Ecopark được vinh danh khu đô thị tốt nhất châu Á

Ngày 4/12/2020, PropertyGuru Asia Property Awards 2020 – Giải thưởng BĐS hàng đầu châu Á đã công bố Ecopark là Khu đô thị tốt nhất (Best Township Development) trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Dự án được các chuyên gia đánh giá cao khi kiến tạo nên đô thị văn minh, hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhưng vẫn hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên và duy trì bản sắc văn hóa.

Lối quy hoạch thông minh, đậm tính nhân văn trong không gian xanh, rộng thoáng của mặt nước và thảm thực vật nhiều tầng trong các khu dân cư tại Ecopark đã gây ấn tượng mạnh mẽ với hội đồng giám khảo. Khu đô thị Ecopark phát triển các tòa nhà chung cư cao tầng và những biệt thự thấp tầng hài hòa trong màu xanh thiên nhiên. Tỷ lệ cây xanh cao và tỷ lệ xây dựng thấp giúp các căn nhà như nằm giữa một khu rừng.

Ông Trần Quốc Việt – TGĐ Tập đoàn Ecopark cho biết, quy hoạch tổng thể và chi tiết ở Ecopark đều được thực hiện chặt chẽ, khoa học dưới sự tư vấn của hội đồng chuyên gia uy tín và có trình độ cao ở trong và ngoài nước. Tỷ lệ cây xanh, mặt nước, diện tích đất ở, giao thông, các khu thương mại, văn hóa, trường học được xém xét và thực hiện bài bản, đảm bảo những yếu tố cần và đủ của một khu đô thị sinh thái.

Tỷ lệ cây xanh tại Ecopark ở mức 125 cây xanh/người, tỷ lệ mặt nước chiếm hơn 30% tổng diện tích. Từng con phố, góc nhà đều có sự hiện diện của màu xanh thiên nhiên. Công viên, trường học và những tiện ích như bể bơi, trung tâm tiệc ngoài trời… đều được chú trọng tới yếu tố thiết kế cảnh quan.

Ecopark được đánh giá là một dự án đại đô thị điển hình đại diện cho Việt Nam và là một trong những đại đô thị sinh thái phát triển thành công ở trong nước. Hiện nay, Ecopark tập trung phát triển các dòng sản phẩm BĐS với kiến trúc độc đáo, tạo ra những biểu tượng mới cho thị trường, ghi dấu BĐS Việt Nam với thị trường thế giới với những công trình như: dự án biệt thự đảo Grand Ecopark – The Island, dự án tòa tháp xanh “vườn thẳng đứng” Sol Forest…Ecopark sở hữu các yếu tố thuận lợi về vị trí, quy mô diện tích lớn cùng thiết kế quy hoạch mang tầm quốc tế. Đây là khu đô thị hiếm hoi của Việt Nam đạt được giải thưởng “Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới – Best International Residential Landscape Architecture”, giải thưởng do International Property Awards công bố năm 2015.

“Việc được các chuyên gia đánh giá cao và vinh danh giải thưởng Khu đô thị tốt nhất (Best Township Development) tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị của Ecopark trên thị trường BĐS trong và ngoài nước. Đây cũng là sự động viên lớn để chúng tôi tiếp tục sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, phục vục khách hàng, cộng đồng”, ông Trần Quốc Việt chia sẻ.

PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng hàng đầu dành cho những thương hiệu BĐS châu Á, đồng thời là giải thưởng danh tiếng với hệ thống chấm giải độc lập và đơn vị giám sát nghiêm ngặt trên thị trường quốc tế. Để đạt được danh hiệu cấp độ toàn khu vực, các doanh nghiệp, dự án phải trải qua quá trình thẩm định, đánh giá khắt khe của hội đồng giám khảo gồm nhiều chuyên gia hàng đầu về BĐS đến từ khắp các quốc gia tại châu Á.

 img 77910 0974 60 7979

Tải bảng giá